Toàn Quốc Xe lắc cho em bé và những chú ý cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Đồ dành cho mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 8/8/17.

 1. taobabi

  taobabi New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mẹ nên cho các bé lái xe lắc tay trẻ em trong nhà, trong sân; ở nơi có mặt sàn bằng phẳng và lưu ý giám sát bé thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bé. Cách chơi xe lắc cực kì đơn giản; các bé có thể dùng 2 chân ủn xe di chuyển lên đằng trước như đối với xe chòi chân hoặc thúc xe di chuyển bằng cách lắc mạnh cần lắc tay qua lại hai bên phải - trái. giá xe lắc trẻ em Bởi vì vô lăng và bánh xe đều có thể xoay 360 độ nên việc di chuyển của các con chắc chắn sẽ an toàn và linh hoạt hơn nhiều.
  [​IMG]
  Xe lắc vịt con cho bé
  Để bảo đảm an toàn cho bé khi điều khiển xe lắc tay trẻ em, ngay từ lúc các con bắt đầu chơi, mẹ phải hướng dẫn thật cẩn thận cho con cách đi đúng nhất. Các mẹ hãy cho các con chơi ở những nơi có mặt sàn, mặt đường phẳng bởi vì bánh xe nhỏ sẽ dễ dàng bị lật nếu mặt đường bấp bênh. Đặc biệt, bởi vì xe lắc có mức tải trọng giới hạn nên tuyệt đối mẹ không được ngồi cùng với các con, 2 bé không được ngồi chung với nhau sẽ không thể đi được mà lại dễ bị lật đổ rất nguy hiểm. lựa chọn xe lắc cho trẻ
  Phần chỗ ngồi, cần lắc tay xoay tròn 360 và bánh xe di chuyển một cách linh hoạt giúp bé chơi thật thoải mái là những phần cấu tạo chính của 1 chiếc xe lắc tay trẻ em. Thiết kế của các sản phẩm khá phong phú, có thể đơn thuần là chiếc xe lắc bình thường, có khi lại mô phỏng theo hình dạng những con vật hoạt hình đáng yêu phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Với kết cấu đặc biệt, chiếc xe có thể dùng như xe lắc hoặc xe chòi chân tiện lợi, chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng các con trong suốt tuổi thơ.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]