Hà Nội Thiết bị báo động chống trộm là gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh, kỹ thuật số' bắt đầu bởi violet18hh, 5/5/17.

 1. violet18hh

  violet18hh New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị báo động chống trộm là gì?

  Bạn thắc mắc thiết bị báo động chống trộm là gì? Có những thiết bị báo động nào thường gặp? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

  Thiết bị báo động chống trộm là gì?

  Thiết bị báo động chống trộm có thể hiểu là hệ thống được thiết kế nhằm phát hiện sự xâm nhập, nhập cảnh trái phép của một hay nhiều đối tượng nào đó vào một tòa nhà hay khu vực cần giám sát.

  Mọi người thường sử dụng thiết bị báo động trong việc bảo vệ tài sản thương mại, công nghiệp, quân sự hay dân cư cần bảo vệ để đưa ra những cảnh báo kịp thời, chống trộm cắp tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

  Có những loại thiết bị báo động chống trộm phổ biến nào?

  Thiết bị báo động kết hợp camera chống trộm

  Bạn có thể hiểu thiết bị này có thể báo trộm nhiều vùng diện tích một cách tổng quát hoặc là thiết bị an ninh không dây thông minh. Ngoài ra, hệ thống còn có các cảm biến mở rộng khác như báo gas, báo khói, đầu dò chấn động, nút nhấn khẩn,...

  [​IMG]
  Thiết bị chống trộm gắn cửa

  Đây là một thiết bị có độ nhạy cao. Bởi lẽ nó có thể bật báo động ngay khi cánh cửa chỉ vừa hé mở mà thôi. Thiết bị này được lắp đặt ở vị trí cách tường 1,5 cm.

  Thiết bị báo động hồng ngoại

  Máy hồng ngoại này vận dụng công nghệ hồng ngoại để phát tín hiệu báo động khi phát hiện có vật cản đi qua máy.

  Thiết bị báo động không dây

  Đây là cách báo động thông qua việc sử dụng sim điện thoại, tích hợp chức năng nhận sóng điện thoại để phát hiện có người đột nhập hay không. Khi nhận thấy có đối tượng lẻn vào khu vực được giám sát thì thiết bị không dây này sẽ nhắn tin hay gọi điện về ngay cho người quan sát.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]