Samsung thừa nhận S6, S6 Edge bị lỗi tự khởi động

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 18/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ đôi smartphone bị lỗi RAM, điều hành bộ nhớ không tốt và thường khởi động lại.

  [​IMG]

  Tại lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm cao cấp nhất của Samsung, CEO JK Shin giải thích hãng từ bỏ RAM DDR3 và chuyển sang DDR4. S6 và S6 Edge cũng là những điện thoại trước nhất tiêu dùng RAM DDR4, do chính Samsung lớn mạnh. Theo nhà sản xuất, cái RAM mới giúp tăng tốc độ tầm nã xuất lên đến 80%, giúp cho việc chạy bất kỳ áp dụng nào phát triển thành mượt mà hơn.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 edge uy tín

  tuy nhiên, theo 1 số nhà lập trình trên diễn đàn XDA, S6 và S6 Edge quản lý RAM ko tốt. Đây là nguyên nhân khiến cho đa dạng vận dụng bị thoát đột ngột, song song máy cũng gặp lỗi tự phát động lại. tuy nhiên, 1 số khác còn chụp màn hình cho thấy tại 1 số thời điểm, chỉ còn 200-400MB trống, sở hữu nghĩa là hệ thống đang “ngốn” tới hơn 2,5GB RAM.

  khi một trong số người mua đề đạt trạng thái này trên Facebook, Samsung Anh chóng vánh vào giải đáp rằng sẽ sớm với những cập nhật để giải quyết.

  >> Tham khảo thêm về màn hình samsung a7 2016

  Đây là lỗi đáng nhắc thứ 2 bị phát hiện can hệ đến khả năng thực thi của bộ đôi S6 và S6 Edge, sau sự cố màn hình S6 Edge kẹt cứng và không tự động xoay theo thao tác của quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]