Samsung s6 đầy bộ nhớ, xuất xứ và bí quyết khắc phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 1/6/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã bao giờ gặp phải thông tin lỗi trên Samsung s6 là "không đủ dung lượng lưu trữ" hoặc đại loại là đầy bộ nhớ chưa? Bạn thấy Samsung s6 của mình vẫn chưa đầy bộ nhớ mà hệ thống lại thông báo như vậy, hãy thực hiện theo bí quyết như sau để khắc phục Samsung s6 đầy bộ nhớ.

  [​IMG]

  ko chỉ riêng Samsung s6 mà toàn bộ các điện thoại chạy hệ quản lý Android rất hay gặp phải lỗi đầy bộ nhớ mặc dù bạn thấy bộ nhớ chưa hề bị đầy, gặp phải hiện trạng này bạn cảm thấy rất bực bõ ngoài ra hãy bình tĩnh và thực hành theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 edge bao nhiêu

  Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguồn gốc và cách thức khắc phục.

  một. thu dọn bộ nhớ Cache:

  Bạn nên nhớ 1 điều là một áp dụng thường ngày sẽ với 3 phần bộ nhớ đó là: bộ nhớ cơ bản của áp dụng, bộ nhớ data và bộ nhớ Cache nơi lưu trợ thời của các tập tin trong quá trình hoạt động của áp dụng. Sau một thời gian tiêu dùng vận dụng sẽ dần dần lớn ra do bộ nhớ Cache ngày một đầy lên, trong thời kỳ hoạt động có một số tập tin của bộ nhớ Cache được tạo ra hữu ích nhưng phần nhiều còn lại là rác. Tuy rằng bộ nhớ Cache của áp dụng không to nhưng tích trữ phổ biến ngày nó sẽ lớn lên đáng nhắc như Google Chrome, Google + hay Google search và 1 số áp dụng khác khiến bộ nhớ bị đầy.

  Để xóa Cache Các bạn vào Settings (Cài đặt) >Apps (Ứng dụng) chọn ứng dụng cần xóa Cache rồi bấm vào Clear Cache, lặp lại với những vận dụng khác.

  >> Tham khảo thêm về giá thay màn hình samsung a7 2016

  hai. Xóa những áp dụng không thiết yếu.

  Bạn nên sắm và xóa bớt những gì ko cần yếu như ảnh, nhạc, phim hay vận dụng, đây là cách thức thuần tuý để bạn giải phóng bộ nhớ. Bạn sở hữu thể gỡ các ứng dụng 1 phương pháp mau chóng bằng phương pháp vào Cài đặt >ứng dụng, gỡ bằng những ứng dụng rọn rác hoặc gỡ trực tiếp từ Google Play. Đối có những ứng dụng mặc định như Chrome, Google+, Play Music, Play Game, Youtube, Hangout hay Play Store bạn ko với nhu cầu tiêu dùng nhưng để gỡ bỏ hoàn toàn nó bạn cần phải root máy. Hoặc bạn cũng với thể bấm vào Uninstall Update vào các áp dụng này để ko cho nó tự động cập nhật.

  Lưu ý: Trước lúc thực hành cách thức này bạn nên vào Settings (Cài đặt) >Storage (Bộ nhớ) đợi hệ thống tổng hợp Thống kê dung lượng để xác định cụ thể các đối tượn cần xóa.

  như vậy trên đây chúng tôi đã giúp Anh chị em biết cách thức khắc phục Samsung s6 đầy bộ nhớ, đây là dòng điện thoại siêu phẩm của Samsung, hãy sử dụng một cách thức thông minh và đúng bí quyết để vật dụng của bạn luôn ở hiện trạng tốt nhất. một vận dụng rất cần yếu trong việc dọn rác trên Samsung S6 cũng như Android đó là Clean Master cho Android
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]