Hải Phòng Phương pháp tắt chế độ cập nhật phần mềm IOS trên iPhone

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi thuypham94, 21/8/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  IOS là hệ điều hành được phát triển và ra mắt độc quyền mang các thứ của Apple như iPhone, iPad, Macbook. Mỗi khi phần mềm iOS mới được phát hành, iPhone sẽ xây dựng thương hiệu bảng thông báo để bạn bằng lòng cài đặt hay ko. Tuy nhiên không phải khi nào việc cập nhật iOS cũng mang lợi và tương thích với điện thoại của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn biện pháp tắt chế độ cập nhật iOS trên iPhone.

  [​IMG]
  Vì sao ko bắt buộc cập nhật ngay iOS trên iPhone

  Như chúng ta được biết, khi Apple tung ra 1 sản phẩm mới trên trái đất, đồng nghĩa sở hữu việc một phiển bản iOS mới cũng được ra mắt song song. Theo đó, bản mẫu mới này cũng sẽ được tư vấn và cho phép các dòng iPhone trước đấy được nâng cấp lên thay vì giảm thiểu như Android.
  Mặc dù iOS mới sẽ với nhiều lựa chọn cải thiện và thao tác hơn tuy nhiên cũng dĩ nhiên gấy ra các rủi ro cho điện thoại của bạn như: Hao pin, các ứng dụng ko tương say đắm, Giảm hiệu năng dùng,… thậm chí còn cứng cáp khiến iPhone của bạn phát triển thành “cục gạch” liền bởi các bản cập nhật này chắc hẳn phát sinh nhiều kiểu lỗi, ko thích hợp mang phần cứng và bộ vi xử lý của các loại iPhone cũ như iPhone 5/5S, iPhone 6,…
  [​IMG]
  >> Khám phá giá iphone 6 hải phòng
  Hướng dẫn phương pháp tắt chế độ cập nhật phần mềm iOS trên iPhone

  Để khắc phục việc iPhone tự động cập nhật iOS, bạn mọi Chắn chắn tự triển khai mà ko yêu cầu sự can thiệp của phần mềm lắp thêm ba nào khác. Bạn hãy làm theo những bước sau: Cài đặt =>iTunes & App Store => Cập nhật =>gạt mọi trạng thái về OFF.
  [​IMG]
  Còn trong trường hợp muốn xóa tuyên bố cập nhật phần mềm, bạn kiên cố triển khai theo các đặc điểm dưới đây:Cài Đặt =>Dung lượng & tiêu dùng iCloud => Quản Lý dung lượng => tìm phiên bản iOS mà bạn đang dùng =>Xóa bản cập nhật => Xóa bản cập nhậtlần hai và hầu hết đặc điểm đã hoàn tất.
  [​IMG]
  Lời khuyên: ví như vẫn muốn trải nghiệm giao diện và thao tác của version iOS mới, bạn hãy chờ khoảng một tới 2 tuần để nghe ngóng thông tin phản hồi về bản mẫu iOS này trước lúc quyết định "lên đời", vì thế sẽ bảo đảm rằng vật dụng của bạn vẫn ổn định và bạn chẳng hề lo lắng về các lỗi phát sinh trên iPhone.
  >> Khám phá iphone hải phòng
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]