Những điểm đáng tiền của iphone 8

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi thongminh, 8/7/17.

 1. thongminh

  thongminh New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Những điểm đáng tiền của iphone 8, món hàng công nghệ được vạn người mê. Đây chắc chắn là một siêu phẩm tạo nên lịch sự. Mọi thứ sẽ thực sự hoàn toàn khác biệt. Hãy chờ đón đến ngày nó ra mắt và cảm nhận.

  Sau đó vào tháng 9 năm 2016, New York Times viết: "iPhone năm tới sẽ có khuôn mặt toàn màn hình với nút ảo được tích hợp trực tiếp vào màn hình."

  Tuy nhiên, nhà phân tích Andy Hargreaves cho biết Apple đang phải vật lộn để giới thiệu một bộ cảm biến dấu vân tay quang học vào màn hình, dẫn đến Touch ID bị bỏ hoàn toàn:

  "Những lựa chọn có thể cho Apple bao gồm sự chậm trễ trong việc sản xuất hoặc loại bỏ dấu vân tay trên chiếc iPhone OLED iPhone Chúng tôi tin rằng Apple vẫn tiếp tục làm việc để giải quyết các vấn đề về vân tay quang học của họ.Nếu nó có thể giải quyết được vấn đề trong tháng tới, Đặt lệnh khối lượng tại thời điểm đó. "

  Ông tiếp tục: "Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ của việc tung ra điện thoại iPhone OLED, nhưng chúng tôi không mong đợi nó sẽ có ý nghĩa ảnh hưởng đến khối lượng cho chu kỳ này.Nếu nó không thể để khắc phục các vấn đề trong khung thời gian đó, Apple có thể Buộc phải loại bỏ dấu vân tay cảm ứng từ iPhone OLED hoàn toàn. "

  Cả Mark Gurman của Bloomberg và nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đều cho rằng thay vào đó chúng ta sẽ thấy một hệ thống nhận dạng khuôn mặt được sử dụng thay cho máy quét dấu vân tay Touch ID.

  Mặc dù gợi ý của Hargreaves, Sonny Dickson, một nhà nhiếp ảnh nổi tiếng của Apple Sonny Dickson gần đây đã đăng tải một sơ đồ iPhone 8 được cho là xuất hiện để hiển thị cảm biến dấu vân tay cảm ứng Touch ID di chuyển lên mặt sau của điện thoại, như trường hợp trong Samsung Galaxy S8:
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]