Nhìn lại phương pháp cách làm bánh khoai lang chiên phồng

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi leminh1106, 2/9/17.

  1. leminh1106

    leminh1106 New Member

    Tham gia ngày:
    19/9/16
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bí quyết làm món bánh khoai lang rán phồng thơm ngon, cá tính
    Khoai lang là mẫu củ chứa phổ biến vitamin và chất sơ rất tốt cho sức khỏe của mọi người, song song đây cũng là một mẫu củ dễ ăn mang đa dạng cách chế biến như luộc, nướng, làm bánh,…Hôm nay để bổ sung thêm cho danh sách những món ăn ngon chế biến từ khoai lang, chuyên mục “tối nay ăn gì” sẽ hướng dẫn Anh chị em làm món bánh khoai lang cừu phồng thơm ngon, đẹp mắt.

    nguyên liệu làm cho món bánh khoai lang rán phồng cho 4 người: -Khoai lang 400g ( khoảng 3 củ vừa) -Bột mì 500g -Sữa tươi ko tuyến phố 45ml -Men nở 10g -Đường -Một chút ít muối -Dầu ăn
    cách thức làm cho bánh khoai lang rán phồng cho 4 người:
    Sơ chế nguyên liệu làm món bánh khoai lang chiên phồng:
    -Khoai lang sắm về, rửa sạch, gọt vỏ bổ làm cho đôi hoặc làm ba tùy theo kích thước của củ khoai hấp chín. -Khi khoai đã chín 9 (xiên thử que nhọn qua miếng khoai nến xiên dễ tức thị khoai đã chín).

    [​IMG]

    những bước cách làm bánh khoai lang chiên phồng giòn rụm:
    -Trộn đều bột mì sở hữu men nở, muối, con đường , sau ngừng thi côngĐây cho khoai lang vào trộn kĩ.
    -Dùng tay trộn đều hẩu lốn , vừa trộn vừa thêm sữa tươi cho đến lúc thu được hỗn hiệp đồng nhất, cầm dẻo tay không quá khô là được. -Nếu phần bột làm cho bánh khoai lang cừu phồng này dính bạn cho thêm 1 thìa dầu ăn vào trộn đều để bột dễ nặn bánh.
    -Ủ bột trong khoảng 30-50 phút cho bột nở đều.
    -Sau chậm triển khai chia bột thành những viên nhỏ, viên tròn lại.
    -Đun hot dầu ăn trong chảo dầu mang lượng dầu đủ rán ngập bánh khoai lang cừu phồng.

    -Lăn bánh qua lại để bánh chín đều màu đến lúc mang màu vàng nâu đẹp mắt thì gắp ra đĩa mang lót giấy dậm dầu. -Thưởng thức bánh khoai lang chiên phồng cộng một chút tương ớt hoặc tương cà.
    Lưu ý lúc làm cho món bánh khoai lang cừu phồng:
    -Khoai lang chúng ta đã hấp chín nên món bánh này rất dễ cháy, do đó lúc rán bánh nên để lửa vừa phải để bánh chính vàng đều và ko bị cháy, cũng ko nên nặn bánh to quá bánh sẽ không chín đều. -Khi khiến món bánh khoai lang rán phồng này bạn cũng sở hữu thể bổ sung thêm 1 ít bột chiên giòn để bánh giòn đều và lâu hơn. Mang thành phẩm là những viên bánh khoai lang rán phồng màu vàng xuộm cá tính có mùi thơm đặc trưng của khoai khi ăn với vị ngọt, bên ngoài có độ giòn bên trong mềm, thơm đủ sức làm lay động bất cứ ai sở hữu tâm hồn ăn uống. Chúc Các bạn thành công lúc khiến món khoai lang chiên phồng này nhé!
     

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]