Toàn Quốc Lý do nên cho bé sử dụng ghế nằm gội đầu

Thảo luận trong 'Đồ dành cho mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 3/8/17.

 1. taobabi

  taobabi New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với trẻ, đặc biệt là đối với các bé năng động, thích nô nghịch kể cả những bé sợ nước thì việc tắm gội thực sự không hề dễ dàng. Và đó chính là nguyên nhân những chiếc ghế nằm gội đầu - với ưu điểm thoải mái, tiện dụng, không làm dầu gội chảy vào mắt hay tai bé được tạo ra giúp dễ dàng hóa công việc tắm gội cho trẻ hàng ngày.

  [​IMG]
  Ghế gội đầu cho bé
  Cần hạn chế rơi vỡ có thể khiến chiếc ghế bị nứt bởi những chiếc mua ghế gội đầu cho bé đều sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp. Ngoài ra, không để các bé có mức cân nặng vượt quá tải trọng nằm trên sản phẩm có thể khiến sản phẩm bị hỏng. Chiếc ghế dễ hỏng hóc nếu để chiếc ghế tại những nơi ẩm ướt hay đặt dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp. giá ghế gội đầu cho bé
  Bởi những sản phẩm ghế lưới gội đầu cho bé đều sử dụng chất liệu nhựa cứng nên hạn chế rơi vỡ có thể làm sản phẩm bị nứt, vỡ. Ngoài ra, nhằm tránh tình trạng chiếc ghế bị hỏng, không để các bé có mức trọng lượng vượt quá tải trọng nằm trên sản phẩm. Sản phẩm dễ hỏng hóc nếu để ghế tại những nơi ẩm thấp hoặc đặt dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]