Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 7/6/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus thường xuất hiện căn do có thể bắt nguồn trong khoảng cả phần mềm và phần cứng. nếu ko may bạn đang gặp phải tình trạng oái oăm này thì hãy thử vận dụng những cách thức chúng tôil cung cấp sau xem kết quả mang khả quan.

  [​IMG]

  Tự chữa lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

  từ trước đến nay, iPhone luôn được biết đến là một trong các cái smartphone sở hữu độ bền tương đối thấp. ngoài ra đã là thiết bị điện tử, trong quá trình sử dụng cái sản phẩm đại diện cho Apple này chẳng phải không bị lỗi.

  >> Tìm hiểu về màn hình iPhone 7 plus giá bao nhiêu

  nếu như bạn thường xuyên để máy rơi rớt, dính nước màn hình chính là bộ phân tiện lợi hỏng hóc. Màn hình trắng xóa khi bật mở hay cắm sạc chính là 1 trong những diễn tả.

  các cội nguồn khiến cho màn hình của iPhone 7 Plus trắng xóa

  iPhone 7 Plus trắng xóa màn hình khi cắm sạc với thể khởi hành trong khoảng những xung đột phần mềm trong hệ thống thiết bị
  Điện thoại bạn bị rơi vào nước nên màn hình ko hiển thị, ko lên nguồn
  Màn hình cảm ứng bị hỏng khi bạn làm cho rớt hay để điện thoại va đập mạnh
  Sosket nằm bên trong máy bị hỏng làm cho màn hình hiển thị trắng xóa không thể thao tác
  IC điều khiển hiển thị màn hình nằm trên mainboard bị hỏng không thực hành được những tác vụ của mình
  Cáp kết nối main có màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus bị lỏng, thậm chí bị hỏng

  sở hữu cách nào tự khắc phục lỗi này?

  Câu tư vấn là với. ngoài ra hiệu quả của việc tự giải quyết có khả quan hay ko phụ thuộc vào trạng thái xuất xứ gây lỗi trên điện thoại của bạn sở hữu nặng hay không.

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s ở đâu

  Dưới đây là các phương pháp khắc phục căn bản, bạn sở hữu thể áp dụng để tiến hành cưu lỗi.

  bí quyết 1: phát động lại điện thoại

  Đây là phương pháp bạn mang thể vận dụng giúp cho những linh kiện cũng như phần mềm trong hệ thống ổn định các lỗi nhỏ của mình. Để thực hành bạn nhấn và giữ nút nguồn nằm bên sườn phải thân máy và nút giảm âm lượng sườn trái thân máy cho đến khi đồ vật tắt hẳn. Sau ấy bạn hãy tiếp tục nhấn và giữ 2 nút này cho đến lúc logo táo xuất hiện. giả dụ màn hình hiển thị thông thường thì chúc mừng bạn đã cứu lỗi thành công. ngược lại hãy thực hành bí quyết thứ 2.

  bí quyết 2: Gỡ bỏ những phần mềm không cân xứng

  nếu như bạn biết cứng cáp những phần mềm nào làm máy bạn không tương xứng dẫn tới xung đột thì hãy thử gỡ bỏ những phần mềm đó ra khỏi máy xem kết quả như thế nào.

  bí quyết 3: Tiến hành khôi phục cài đặt gốc đồ vật

  Đưa điện thoại về chế độ DFU là cách thức đưa iPhone 7 Plus của bạn quay trở về trạng thái ban đầu. bí quyết này cũng sở hữu tác dụng giúp sửa lỗi xung đột phần mềm, trong trường hợp bạn không thể nào xác định được phần mềm không tương hợp cũng như không thể bắt màn hình hiển thị để xóa từng ứng dụng gây xung đột.

  Muốn thực thực hiện cách thức này, bạn hãy chuẩn bị máy tính với cài đặt iTunes phiên bản cập nhật mới nhất của Apple. Rồi dùng cáp kết nối mang duyên cớ rõ ràng, chính hãng kết nối với điện thoại đang bị lỗi.

  tiếp diễn, bạn hãy nhấn cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng trong vòng 10 giây như lúc thực hiện phát động lai. Đợi màn hình tắt hẳn sau ấy thả tay ra.

  Tiếp theo, bạn hãy nhấn nút giảm âm lượng nhưng thả nút nguồn cho lúc công cụ iTunes thông báo iPhone 7 Plus đang ở chế độ recovery. lúc vật dụng chuyển qua chế độ DFU thành công, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị màu đen. lúc này, bạn thả nút giảm âm lượng ra.

  khi máy thực hiện việc chuyển qua chế độ DFU, bạn cần phải Nhìn vào những thông báo trên màn hình trong công đoạn thực hiện:

  khi điện thoại xuất hiện logo Apple, đồng nghĩa là bạn đã giữ điện thoại quá lâu và chưa thành công. Hãy thực hiện lại như những thao tác ban sơ
  giả dụ màn hình xuất hiện thông tin Plug into iTunes, đồng nghĩa là giai đoạn thực hành đ ưa điện thoại về chế độ DFU không thành công

  Để thoát chế độ DFU, bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn cùng nút giảm âm lượng trong vòng 10 giây để máy phát động lại, thế là xong.

  sở hữu 3 cách thức trên nhưng hiện trạng lỗi vẫn không thể khắc phục được thì hãy mau chóng có máy đến trọng điểm sửa sang để rà soát và khắc phục.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]