Lợi ích của kefir phá thai an toàn biên hòa

Thảo luận trong 'Y tế, thuốc, dược phẩm, sức khỏe' bắt đầu bởi vinalongtran, 15/11/17 lúc 11:39.

  1. vinalongtran

    vinalongtran New Member

    Tham gia ngày:
    6/11/15
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    chia se cuoc song
    Nơi ở:
    HCM
    Web:
    Bảy lợi ích của kefir.
    Quảng cáo liên quan đến phá thai an toàn biên hòa :
    Địa Chỉ Phá Thai Biên Hòa - An Toàn Bảo Mật‎.
    Bệnh Viện Phá Thai Tốt Và An Toàn Tại Đồng Nai. Không Đau, Tiết Kiệm.‎
    203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎.
    Phương Pháp Phá Thai An Toàn - Nhanh Hồi Phục-Ko Đau-Bảo Mật‎
    Địa chỉ Phá Thai 【An Toàn - Không Đau】Tư Vấn & Đặt Hẹn Online Để Nhận Ưu Đãi‎.
    Cách Phá Thai An Toàn Nhất - Đảm Bảo An Toàn Không Đau‎.
    Cách Phá Thai An Toàn Nhất Phục Hồi Nhanh Không Nằm Viện Địa Chỉ Uy Tín Bảo Mật‎.
    36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao Q.1‎
    Cách Phá Thai Bằng Thuốc‎
    Cách Phá Thai An Toàn‎
    Bệnh Viện Phá Thai Uy Tín‎
    Chi Phí Phá Thai 2017‎
    Có Thai Bao Lâu Thì Phá Được - Tư Vấn Cách Phá Thai Tự Nhiên‎.
    Phòng Khám Hồng Phong - Chỉ Dẫn Phá Thai Bằng Thuốc Giá Rẻ Nhất HCM. Xem Thông‎.
    Dịch vụ: ‎Bảo Vệ Cổ Tử Cung Của Bạn‎, Phá Thai Bằng Thuốc‎, P/Pháp MiNi Không Đau‎.

    Kefir được tiêu thụ trên khắp thế giới và đã tồn tại hàng thế kỷ. Đó là thức uống lên men được phát triển ở dãy núi Caucasus phía bắc, theo niềm tin phổ biến.
    Tên Kefir xuất phát từ từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ keyif, có nghĩa là "cảm giác tốt" một người nhận được sau khi say rượu.
    Kefir đã được phổ biến ở các vùng của Châu Âu và Châu Á trong nhiều năm nhưng gần đây chỉ bắt đầu được phổ biến tại Hoa Kỳ, do sự quan tâm ngày càng tăng về probiotic và sức khoẻ ruột.

    Nội dung của bài viết này:

    Kefir là gì?
    Bảy lợi ích của kefir
    Làm kefir ở nhà
    Rủi ro và cân nhắc
    Kefir là gì?
    Ngũ cốc Kefir và thức uống kefir.
    Kefir được làm bằng vi khuẩn, tạo ra các phẩm chất probiotic. Probiotics được cho là hỗ trợ chức năng tiêu hóa lành mạnh.
    Trong khi sữa chua là lên men vi khuẩn trong sữa, kefir là sự kết hợp giữa vi khuẩn và men lên men. Sự kết hợp của vi khuẩn và nấm men được gọi là "hạt kefir."
    Các loại ngũ cốc Kefir không phải là ngũ cốc điển hình, chẳng hạn như lúa mì hoặc gạo, và không chứa gluten. Sữa kết hợp với ngũ cốc kefir và được lưu giữ trong một vùng ấm để "văn hoá", tạo ra thức uống kefir.
    Kefir có vị đắng và hương vị thơm ngon, và đặc trưng giống như sữa chua uống được. Do quá trình lên men, kefir có thể nếm được ít ga.
    Nhiều lợi ích sức khoẻ của kefir được cho là do hàm lượng probiotic. Probiotics, hay "vi khuẩn tốt" là những sinh vật sống có thể giúp duy trì sự vận động của ruột thường xuyên, điều trị một số điều kiện tiêu hoá nhất định và hỗ trợ hệ miễn dịch.

    Các loại kefir
    Trong khi kefir thường được làm từ sữa bò, nó cũng có thể được sản xuất từ sữa của các động vật khác, như dê hoặc cừu, hoặc từ sữa không phải là sữa.
    Kefir được làm từ sữa bò có trong các loại sữa không béo, ít chất béo và sữa nguyên kem.
    Kefir cũng có sẵn trong các giống đồng bằng và hương vị.

    Bảy lợi ích của kefir
    Tiêu thụ Kefir vẫn đang được nghiên cứu, nhưng những lợi ích tiềm năng bao gồm:

    1. Kiểm soát lượng đường trong máu

    Năm 2015, một nghiên cứu nhỏ so sánh ảnh hưởng của việc tiêu thụ kefir và sữa lên men thông thường với mức đường trong máu ở người bị tiểu đường .
    Những người tham gia tiêu thụ kefir có mức đường trong máu thấp hơn đáng kể so với những người tiêu thụ sữa lên men thông thường.
    Những người tham gia nhóm kefir cũng đã giảm các giá trị A1c của hemoglobin, đo lường lượng đường trong máu trong 3 tháng.

    2. Hạ cholesterol

    Một nghiên cứu năm 2017 đã xem xét những thay đổi về cholesterol mức độ ở những phụ nữ uống sữa ít chất béo hoặc kefir. Những người tham gia uống hai bữa mỗi ngày với sữa ít chất béo, 4 phần ăn một ngày sữa ít béo, hoặc 4 phần ăn kefir mỗi ngày.
    Sau 8 tuần, những người uống kefir cho thấy sự suy giảm đáng kể trong tổng số và mức cholesterol "xấu" so với những người chỉ uống 2 bữa mỗi ngày với sữa ít béo. Những người tham gia ăn 4 bữa mỗi ngày sữa ít béo cũng hạ thấp mức cholesterol.
    Probiotics trong kefir có thể đóng một vai trò quan trọng trong lượng cholesterol hấp thu từ thực phẩm. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể sản xuất ra, xử lý và sử dụng cholesterol.

    3. Tăng cường dinh dưỡng

    Các chất dinh dưỡng trong kefir phụ thuộc vào loại sữa được dùng để chế biến. Nói chung, nó là một nguồn cung cấp protein, canxi và kali . Một số nhãn hiệu mua ở cửa hàng được tăng cường với vitamin D , là tốt.

    4. Tăng cường dung nạp lactose

    Những người bị chứng không dung nạp lactose có thể ăn kefir mà không gặp các triệu chứng vì vi khuẩn có trong kefir phá vỡ phần lớn lactose.
    Thương hiệu hàng đầu về kefir ở Hoa Kỳ tuyên bố là 99% không có lactose.
    Một nghiên cứu nhỏ năm 2003 kết luận rằng tiêu thụ kefir đã cải thiện sự tiêu hóa lactose theo thời gian và có thể được sử dụng để giúp khắc phục sự không dung nạp lactose. Nó lưu ý rằng hương vị kefir tạo ra nhiều triệu chứng bất lợi hơn là kefir đơn giản, có thể là do đường bổ sung trong sản phẩm có hương vị.
    [​IMG]
    5. Cải thiện sức khỏe dạ dày

    Người đàn ông giữ dạ dày của mình trong đau đớn.
    Kefir có thể giúp điều trị các vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như tiêu chảy hoặc không dung nạp lactose.
    Dạ dày chứa cả vi khuẩn tốt và xấu. Duy trì sự cân bằng giữa chúng là một phần quan trọng trong việc giữ cho dạ dày khỏe mạnh. Bệnh tật, nhiễm trùng, và một số loại thuốc, như kháng sinh , có thể làm hỏng sự cân bằng này.
    Probiotics tương tự như các vi khuẩn tốt được tìm thấy tự nhiên trong đường tiêu hóa và có thể giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh.
    Có một số bằng chứng cho thấy các loại thực phẩm probiotic, như kefir, có thể giúp điều trị bệnh tiêu chảy do nhiễm trùng hoặc kháng sinh gây ra.
    Một đánh giá trích dẫn việc sử dụng kefir để hỗ trợ điều trị loét dạ dày tá tràng trong ruột non và ruột non.

    6. Tính chất chữa bệnh

    Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy kefir có thể có tính kháng khuẩn và kháng nấm, mặc dù cần phải nghiên cứu thêm.
    Nghiên cứu cho thấy kefir có tiềm năng có lợi cho viêm dạ dày ruột , nhiễm trùng âm đạo, và nhiễm nấm men.
    Một xét 2016 báo cáo rằng kefir giảm bớt mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng ở chuột bị nhiễm ký sinh trùng. Một nghiên cứu khác cho thấy những ảnh hưởng có ích của kefir trên chuột chữa trị vết thương và giảm sự phát triển khối u .

    7. Kiểm soát cân nặng

    Một nghiên cứu khác báo cáo rằng việc tiêu thụ kefir làm giảm trọng lượng cơ thể và cholesterol toàn phần ở chuột béo phì. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu về con người là bắt buộc.

    Làm kefir ở nhà
    Kefir.
    Kefir được làm bằng cách lên men men và vi khuẩn. Hỗn hợp này tạo ra các loại ngũ cốc kefir, có thể kết hợp với sữa để tạo ra đồ uống có chất thơm.
    Một người có thể làm kefir ở nhà trong một môi trường sạch sẽ. Dụng cụ, thiết bị nấu ăn, và tay của một người phải được rửa kỹ bằng xà bông và nước trước khi bắt đầu.

    Bạn sẽ cần:

    hạt kefir đang hoạt động
    loại sữa ưa thích của bạn
    một bình thủy tinh
    một bộ lọc cà phê giấy hoặc khăn ăn
    một sợi dây chun
    một thìa silic hoặc muỗng gỗ (dụng cụ gia công không dùng kim loại)
    một lưới lọc không bằng kim loại
    Kết hợp 1 thìa cà phê kefir cho mỗi cốc sữa vào trong bình thủy tinh. Đậy bình với bộ lọc cà phê bằng giấy và bảo đảm bằng băng cao su. Bảo quản bình ở nơi ấm khoảng 70 ° F trong 12-48 giờ, tùy theo khẩu vị và sự ấm áp của căn phòng.
    Một khi sữa đã dày lên và có mùi vị khó chịu, hãy cố gắng kefir vào trong một hộp chứa. Che kín và giữ trong tối đa 1 tuần.

    Có một vài mẹo cần lưu ý khi làm kefir tại nhà:

    Tiếp xúc với kim loại có thể làm yếu hạt kefir, do đó tránh đồ kim loại.
    Nhiệt độ trên 90 ° F có thể làm cho sữa bị hư hỏng.
    Giữ bình tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.
    Các hạt kefir căng có thể được giữ để làm cho lô mới.
    Lắc nó nếu nó bắt đầu tách ra trong khi đang được lưu trữ.
    Để làm một quả kefir có vị trái cây, cắt trái cây và thêm nó vào kefir căng. Để nó ngồi thêm 24 giờ. Re-căng thẳng nếu muốn.
    Cách sử dụng kefir
    Kefir có thể được sử dụng trong nhiều cách mà sữa và yaourt được sử dụng.
    Nó có thể say như đồ uống, được sử dụng làm chất pha trộn trong nước hoa quả, hoặc đổ lên ngũ cốc hoặc yến mạch. Kefir cũng có thể được sử dụng trong các món nướng, súp, dips, hay salad mặc dù nhiệt có thể làm giảm đáng kể nồng độ probiotic.

    Rủi ro và cân nhắc
    Kefir là an toàn để tiêu thụ, nhưng một người phải xem xét các yếu tố nhất định trước khi thêm nó vào một chế độ ăn uống thường xuyên.
    Trong khi những người không dung nạp đường lactose có thể uống kefir mà không có triệu chứng, những người khác bị dị ứng sữa không nên ăn kefir làm từ sữa, vì nó có thể gây phản ứng dị ứng.
    Vì kefir được làm từ sữa, nó chứa một ít đường. Một số kefir có hương vị đã được đóng gói sẵn có lượng đường thêm vào.
    Những người bị bệnh tiểu đường phải đặc biệt cẩn thận khi đọc nhãn và dán vào các giống lúa mì không có đường.
    Khi truyền thống, kefir có thể chứa một lượng chất cồn. Nhiều thương hiệu của kefir không chứa cồn.
    [​IMG]
    Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh phá thai an toàn biên hòa tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai. Là địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai.
    Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
    Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
    Địa chỉ phá thai an toàn biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
    Website:
    http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html
     

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]