Lỗi Android khiến cho Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 25/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Google đã rất thành công lúc tăng trưởng một hệ quản lý mở và được sử dụng phổ thông trên đa số thiết bị di động như Android. không giống với sự khép kín của iOS, Google muốn hệ điều hành Android và các áp dụng tiếp cận càng rộng rãi các bạn trên thế giới càng thấp.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 edge uy tín

  không những thế, mọi thứ đều sở hữu các mặt hăng hái và những mặt bị động. Chính sự rộng rãi phổ thông trên phần đông đồ vật, hầu hết dịch vụ khác nhau, nên nền tảng Android cũng gặp phải một rắc rối rất lớn. ấy chính là việc cập nhật các bản vá lỗi hay những phiên bản hệ điều hành mới nhất cho những thiết bị Android. Vì mỗi 1 dịch vụ hay mỗi 1 nhà mạng đều với kế hoạch cập nhật khác nhau cho những vật dụng Android của mình.

  Sau 9 tháng ra mắt, phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0.4%. dù rằng hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google được cập nhật đông đảo tính năng hấp dẫn và phổ quát đổi thay mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Nhưng mang rất rất ít những vật dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới. khi mà ấy phiên bản phổ quát nhất lại là Android Lollipop, đã ra mắt từ năm 2014.

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7 2016 bao nhiêu tiền

  Samsung cũng không hạn chế khỏi rắc rối. Theo Báo cáo từ Samsung, khách hàng Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp tục chờ đợi để được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Ngày cập nhật hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đây là sự thật đáng buồn trong khi Galaxy S6 và S6 Edge vẫn đang là hai chiếc smartphone đa dạng nhất của Samsung. Tính đến tháng 03/2017, chỉ sở hữu Galaxy S7 và S7 Edge là trang bị của Samsung được cập nhật lên Android 7.0, ngoài ra tại 1 số thị phần, S7 Edge vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới. trong khi ấy, hệ quản lý Android O đang được phát triển và sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng đến.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]