iPhone 7 và 7 Plus bị kêu ca dễ “méo tiếng”

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 2/6/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cụ thể, đó là hiện tượng âm thanh phát ra bị thiếu chính xác, đứt quãng khó nghe khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 7 và 7 Plus, đặc trưng lúc thực hiện cuộc gọi video. một số khách hàng cho biết tương tự tại những diễn đàn sử dụng sản phẩm này

  [​IMG]

  Theo các bàn luận tại diễn đàn hỗ trợ của Apple, các bạn được khuyến cáo có máy tới những điểm coi sóc của Apple để kiểm tra những lỗi phần cứng, hoặc thử cập nhật lên phiên bản iOS 10.0.2 mới nhất hoặc 10.1 (dành cho những nhà phát triển) để khắc phục lỗi.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus uy tín

  1 bí quyết chính thức, Apple chưa công nhận đây là lỗi của dòng sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus mới nhất của hãng. các sản phẩm của Apple bấy lâu vẫn có mang tai mang tiếng hoạt động ổn định cả về phần cứng, cả về hệ điều hành và phần mềm hẳn nhiên, vì thế ko lạ khi Apple thường tương đối thận trọng khi nhận xét về lỗi sản phẩm.

  Đáng chú ý, dù đang hưởng lợi vì đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Samsung Galaxy S7 đang bị suy giảm doanh số bán hàng vì lỗi pin ngay lúc vừa phát hành, nhưng iPhone 7 và 7 Plus cũng không kiến lập được kỷ lục bán hàng mới.

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu

  Theo những số liệu đã được công nhận, doanh số bán iPhone 7 và 7 Plus trong 5 ngày đầu tiên khi chính thức phát hành chỉ tương đương khoảng 75% so với doanh số lúc bán iPhone 6 trong 5 ngày trước hết được bán. Số liệu này đã khiến cổ phiếu của Apple bị giảm điểm trên sàn chứng khoán
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]