iPhone 7 Plus phát ra tiếng 'rè' lúc sử dụng

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 31/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  một số Thống kê mới đây chỉ ra rằng iPhone 7 Plus đã tạo ra những âm thanh rè mỗi khi phải khiến việc ở cường độ cao.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus

  Người trước nhất phát hiện ra khiếm khuyết trong khoảng sản phẩm kỹ thuật đang "làm mưa làm cho gió" này chính là 1 tác nhái đến trong khoảng blog 512 Pixels - Stephen Hackett. Hackett đã phát hiện ra lỗi này lúc đang khôi phục cái điện thoại của mình trong khoảng iCloud, đồng thời anh cũng trông thấy rằng tiếng rè này ko phát ra trong khoảng loa mà trong khoảng chính bo mạch chủ của máy. Người đọc sở hữu thể hiểu rõ hơn về âm thanh lỗi này qua đoạn video dưới đây.

  1 số người mua khác cũng đã khẳng định gặp phải lỗi như vậy trên các trang bị của họ, trong đấy bao gồm cả viên chức lăng xê của Apple và tác giả Darrell Etherington từ báo công nghệ TechCrunch.

  Cho đến thời khắc hiện nay, các bạn vẫn chưa thể rõ liệu âm thanh này là lỗi chung của đông đảo những đồ vật iPhone 7 Plus hay chỉ 1 số sản phẩm bị lỗi riêng. Sau lúc Báo cáo về vấn đề này, Stephen Hackett đã được một đại diện coi ngó khách hàng trực tiếp giao thông và đưa ra lời đề xuất thay thế vật dụng ấy tại shop Apple Store.

  Trên thực tế, iPhone 7 Plus giống như một "con quái vật khổng lồ" trong các chiếc smartphone ngày nay.

  có thể nhắc ko 1 thiết bị điện thoại nào khác mang thể so sánh với iPhone 7 Plus nếu xét về góc cạnh khả năng xử lý tuyệt đối. Điểm benchmark (phép đo Tìm hiểu tốc độ xử lý JavaScript của máy) của iPhone 7 Plus khi đo bằng dụng cụ Google Octane V2 cao sắp gấp 8 lần điểm của Samsung Galaxy S7.

  >> Tham khảo thêm về màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu

  Bộ xử lý A10 Fusion của trang bị này mạnh tới mức làm người mua cảm tưởng như Apple đang lắp một động cơ Ferrari được cải tiến vào một loại điện thoại.

  tuy nhiên điều này lại khiến 1 số người khởi đầu có suy nghĩ rằng chính bộ xử lý đã khiến cho iPhone 7 Plus gặp phải lỗi như vậy.

  Marco Arment, tác nhái cùng lúc là nhà lớn mạnh iOS đã mô tả vấn đề này giống như "việc nghe thấy tiếng các cánh quạt của máy Mac chạy rầm rĩ lúc CPU đang hoạt động hết khả năng". một số khách hàng cho rằng lỗi này sở hữu liên quan đến hệ thống làm mát của máy, một số khác lại nghi ngờ ấy là do lỗi "coil whine" (phát ra tiếng ồn lúc hoạt động).

  Dù ấy là lỗi gì thì Apple cũng đều chưa có lời khẳng định kiên cố và quý khách có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời kì để hiểu rõ được nguyên nhân và bí quyết khắc phục (nếu có) của vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]