Hải Phòng Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên iMessage đơn thuần nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi thuypham94, 19/8/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  iMessage là 1 trong những phần mềm quen thuộc đối với những người tiêu dùng các thứ của Apple. Mang nhiều kiểu tính năng độc đáo, hay ho như gửi tin không mất phí, các biểu tượng cảm xúc, … Imessage riêng biệt còn mang khả năng chia sẻ vị trí chính xác, mau chóng. Hãy cộng Di Động V24h tìm hiểu rõ về cách chia sẻ địa điểm trên iPhone thông qua bài viết sau nhé.

  [​IMG]
  giới thiệu về phần mềm iMessage

  Ban đầu, iMessage chỉ là ứng dụng nhắn tin dành riêng cho những đồ vật iOS của Apple. Trải qua sắp 10 năm phát triển và hoàn thiện hơn trong từng lần nâng cấp, giờ đây iMessage đã với thêm nhiều lựa chọn chức năng tuyệt vời hơn, mà phần mềm nhắn tin Thông thường không có được.
  [​IMG]
  1 trong các đặc điểm mới lạ có khách hàng ấy là khi nhắn tin, bạn mọi có thể gửi địa điểm Trên thực tế ngay trên iMessage, thông qua phần mềm bản đồ Apple Maps có sẵn trên hệ thống. Nổi bật, những địa điểm chia sẻ này sẽ có mặt trên thị trường theo thời gian thực và liên hệ cụ thể, chính xác lúc bạn chia sẻ trên ứng dụng.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: điện thoại xách tay hải phòng xịn, uy tín.
  biện pháp chia sẻ vị trí từ iMessage

  thứ nhất, để dĩ nhiên sử dụng thao tác gửi địa điểm, bạn đề nghị cần bật định vị Location Service bằng phương pháp tìm Cài đặt > Bảo mật > Location Services > Maps > lúc làm ứng dụng.
  Sau ấy bạn hãy dùng theo các bước sau:
  Bước 1: mở ứng dụng nhắn tin iMessage trên trang bị iOS rồi tậu người bạn muốn chia sẻ vị trí. Tại giao diện này, bạn nhấn vào biểu tượng (i) ở góc trên cộng bên phải giao diện.
  [​IMG]
  Bước 2: sở hữu hai lựa tìm là Send my current Location( gửi vị trí hiện tại) và Share My Location (chia sẻ vị trí). Tùy vào thiết yếu chia sẻ của mình, bạn nhấn vào một mục trên màn hình.
  [​IMG]
  Bước 3: Tiếp theo bạn hãy tìm mốc thời gian để chia sẻ vị trí qua phần mềm iMessage:
  • Share one hour: Chia sẻ vị trí trong vòng một giờ.
  • Share Until End of the Day: Chia sẻ địa điểm cho tới cuối ngày
  • Share Indenfinitely: Chia sẻ địa điểm vô thời hạn.
  [​IMG]
  Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn sắm nút Done để gửi vị trí cho bạn bè. Chỉ có các bước thao cực kỳ nhanh gọn và đơn thuần như trên, bạn đã chắc hẳn tiêu dùng iMessage để chia sẻ thông tin về vị trí của bạn với người thân, bạn bè.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: mua iphone trả góp tại hải phòng tại Di động V24h.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]