Điểm gây khó chịu trên iPhone 7 lock hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 23/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus khóa mạng xuất hiện nay thị trường nhưng chưa được ưa chuộng vì điểm yếu.

  iPhone 7 lock dung lượng 128GB mới 100% bao gồm phụ kiện cố nhiên hiện sở hữu giá bán 12,5 triệu đồng, bản dung lượng 256GB giá 13 triệu đồng.

  >> Tìm hiểu thêm về thay màn hình iPhone 7 plus bao nhiêu

  trong khi đấy iPhone 7 Plus lock mới 100% bao gồm phụ kiện theo máy dung lượng 128GB mang giá 15,5 triệu đồng, bản dung lượng 256GB mang giá cao hơn từ 1 triệu đồng, ở mức 16,5 triệu.

  tất cả được bảo hành đến 12 tháng, đổi máy mới trong 30 ngày đầu tiên ví như máy bị lỗi phần cứng, một số nơi ứng dụng cho cả nguồn và màn hình.

  khi mà ấy, 1 dòng iPhone 7 128GB hàng sản xuất hàng hiệu mang giá 18,7 triệu đồng, bản 256GB giá 21,6 triệu đồng. Còn iPhone 7 Plus 128GB hàng hàng hiệu sở hữu giá 22,2 triệu đồng, bản 256GB với giá khoảng 25 triệu đồng.

  Theo giới buôn bán, giữa hàng lock và hàng cung cấp hàng hiệu đang có sự chênh lệch rất to về giá, trong khoảng 6-9 triệu đồng tùy từng chiếc và dung lượng bộ nhớ nên iPhone 7 và 7 Plus lock vẫn với sức lôi cuốn trên thị phần đối có người dùng mang kinh phí tránh.

  Tại thị trường Việt Nam, iPhone lock những đời mang nguồn cội từ Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản như nhà mạng AT&T, T-Mobile, Verizon (Mỹ), Vodafone (UK) hay Softbank, AU KDDI, Docomo (Nhật Bản), trong đấy hàng sở hữu nguồn cội Nhật Bản chiếm số lượng áp đảo. như vậy, iPhone 7 và 7 Plus khởi thủy Nhật Bản cũng là mặt hàng được phổ quát người buôn bán xách tay về Việt Nam.

  iPhone 7, 7 Plus hàng lock hiện được một số nơi lăng xê rầm rộ trên mạng là tiêu dùng SIM ghép ổn định do đã fix lỗi, sở hữu thể tiêu dùng như bản quốc tế. cộng sở hữu nguyên tố giá tốt hơn toàn bộ so có hàng cung ứng hàng hiệu và hàng quốc tế xách tay nên được nhiều người sử dụng tuyển lựa đặt tậu.

  >> Tham khảo thêm về giá màn hình iPhone 5s

  Anh Công Thành, người có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý iPhone lock tại thị trường Hà Nội cho hay hiện tại iPhone 7 và 7 Plus lock đều bị lỗi cơ bản khi nhận cuộc gọi nếu như tiêu dùng mang SIM ghép 4G, nhắc cả hàng khởi thủy Nhật Bản, Mỹ hay châu Âu. Chỉ lúc dùng với SIM ghép 3G mới cho được chất lượng ổn định hơn.

  "Nếu tậu iPhone 7, 7 Plus lock để dùng mang SIM 4G tại Việt Nam ở thời khắc hiện giờ quý khách sẽ bị thất vọng. Máy chỉ nhận được vài cuộc gọi sau lúc reset là lại bị lỗi, gây khó chịu và cạnh tranh trong thời kỳ sử dụng", anh Thành lưu ý.

  Lỗi lúc dùng có SIM ghép 4G của iPhone 7, 7 Plus được khắc phục hoàn toàn ví như unlock bằng mua code để trở thành bản quốc tế. không những thế giá bán để xử lý cũng hơi tốn kém với những người đã xác định mua iPhone lock ngay trong khoảng đầu do phải bỏ ra trong khoảng một,5 - hai,5 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]