Toàn Quốc Đặc điểm xe đẩy đôi cho bé và lợi ích nên mua

Thảo luận trong 'Đồ dành cho mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 11/8/17.

 1. taobabi

  taobabi New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước nhất, so với việc không sử dụng xe đẩy trẻ sơ sinh thì việc dùng có ưu điểm hơn chính là giúp ba mẹ tiết kiệm được thời gian, công sức chăm trẻ vào thực hiện những công việc cá nhân khác. Tiếp theo, với một chiếc xe đẩy, mẹ hoàn toàn có thể để bé tự vui chơi, tự nghỉ ngơi trên cả đoạn đường dài di chuyển mà không lo con không được bảo đảm an toàn. Đặc biệt, mẹ có thể đưa các con đi du lịch, đưa bé cùng đi ngắm cảnh, dạo phố hay đi chợ.. rất thuận tiện mà trẻ lại không hề quấy khóc làm ngăn cản công việc của bố mẹ nếu có một chiếc xe đẩy 720n.

  [​IMG]
  Xe đẩy em bé Seebaby QQ3
  Ba mẹ khi mua xe đẩy trẻ sơ sinh cần lưu tâm đến hai yếu tố là thiết kế và những tính năng được tích hợp trong sản phẩm. Chiếc xe có thể điều chỉnh những tư thế ngồi, nằm ngả linh hoạt với nhu cầu của các bé và có tay đẩy 2 chiều tiện lợi để trẻ được giao tiếp trực diện với cha mẹ cần phải được ưu tiên mua. Khung xe với kết cấu vững chãi, đệm ngồi mềm êm với hệ thống đai bảo vệ cũng đặc biệt cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho các bé.
  Có rất nhiều cách phân loại xe đẩy trẻ sơ sinh. Cách đầu tiên đó là kiểu xe đẩy 1 chiều và xe đẩy cho bé sơ sinh 2 chiều, xe đẩy 2 chiều thích hợp nhất với trẻ dưới 6 tháng tuổi để các bé có thể trông thấy ba mẹ lúc đi lại. Cách khác là kiểu xe đẩy mini với xe đẩy du lịch và xe đẩy đa năng. Xe đẩy mini nhỏ, chỉ di chuyển được với tư thế ngồi và không được chắc chắn; xe đẩy du lịch rất gọn nhẹ và khá dễ dàng đem theo mỗi khi đi đi chơi xa; xe đẩy đa năng có thể thay đổi nhiều tư thế nằm, ngả, ngồi thích hợp với mong muốn giai đoạn phát triển của các con.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]