Cuối cùng Tôn Lệ đã trả được nợ máu cho chồng

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi thongminh, 13/9/17.

 1. thongminh

  thongminh New Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cuối cùng Tôn Lệ đã trả được nợ máu cho chồng. Trong bộ phim Hong Kong này Tôn Lệ là người phụ nữ vô cùng đáng thương. Có thể nói, sau khi Ngo.Sinh (Hà Nhuận Đông) qua đời, đó là ngày 25 và 26 của năm Blossom, khi khán giả mới cảm thấy hưng phấn. Bởi vì những tên côn đồ xấu xa đã làm tổn thương doanh nghiệp (Sun Le) với chồng cô cuối cùng đã nhận được quả cay đắng.

  Nhi muốn xem lại sách của cửa hàng cầm đồ Tam Nguyên, Liêu Thị đã ra lệnh cho Trưởng phòng truy sát tiền cũng như đốt cửa tiệm để làm rõ bằng chứng. Đoán mưu đồ của họ, Zhou nhanh chóng để mọi người bám vào Lãnh đạo Counter Lure để dụ anh ta vào kế hoạch của cô. Đồng thời, Chu là khá ngạc nhiên khi câu chuyện, Sun là anh em họ của Liêu Thị.

  Sau khi trốn thoát, đầu quầy đã rơi vào cái bẫy của Zhou Li. Ông bị đe dọa giết và "may mắn" được cứu bởi một người đàn ông từ phương Đông. Từ đó, đầu của quầy bắt đầu hoảng loạn. Khi nhấc rượu lên cùng với người đỡ đầu, ông trở nên sợ hãi hơn khi khám phá ra rượu độc hại. Tất nhiên, người quản lý của quầy hàng không nghĩ rằng điều này có bàn tay của Chau Co nhúng. Ông đã đổ cơn thịnh nộ của mình lên Liêu Thị. Đồng thời, Sun Quan cũng bị lừa trở lại mặt trời.

  Còn với Liễu Thị, cô tiếp tục ngọn lửa cùng Tam Thục trốn thoát. Vào ngày Ba Tears, Triệu Whitebeard đưa cô đến thị trấn và đưa cô lên hai tội: ngộ độc cháu Ngô Sĩ và ăn cắp tài sản của Viện Đông. Ban đầu, Tâm Thục hết lòng bảo vệ vợ mình. Tuy nhiên, bộ đếm nhân danh xuất hiện và ba người đứng trước mặt một từ, cũng như thừa nhận đã đột nhập vào trộm lén bí mật giữa Liêu Thị với anh ta lần cuối cùng. Điều đó làm Tam Thúc hoàn toàn sụp đổ. Nếu bạn yêu thích phim Hong Kong có thể xem thêm Top 10 phim lẻ Hồng Kông xã hội đen hay nhất sẽ có rất nhiều những bộ phim hay để bạn có thể lựa chọn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

  Dù có yêu cầu của Lieu Thi, anh ta rút ra một trái dao trái cây gần đó và đâm vợ. Sau đó, Tâm Thục cũng tự sát cùng với vợ mình. Trở lại thù hận cho chồng, kinh doanh Sui ngồi ở ngôi mộ Ngô Sui không nói thế. Về phần Thẩm Phán, bởi Zhao Bai Shi đã học được các bằng chứng để ăn các thành phần thuốc ít hơn mà lô hàng mới nhất được gửi đến kiểm tra nghiêm ngặt. Ngay cả cái tên của con cáo Do Minh Lê trước khi nộp đơn xin nhà họ không thành công. Trong ngọn lửa đun sôi, Brilliance (Trần Hiếu) vội vã chạy ra, vắt lấy bàn tay và dùng các loại thuốc do chuẩn bị thực hiện. Nhận thấy rằng thuốc có tác dụng ngưng máu ngay lập tức, sự phân liệt quyết định không làm cho nó trở nên khó khăn.

  Vì vậy, nó đã được bí mật yêu cầu cho azaleas được cung cấp cho thuốc. Nó có thể thay thế thuốc quý mà Thượng nghị sĩ đã thông đồng với Đỗ Minh Lê ăn ít hơn. Magda Di thuyết phục cha cô dừng việc kinh doanh với Đỗ Minh Lê và anh chấp nhận. Tuy nhiên, khi gặp Đỗ Minh Lê, anh ấy đã ngọt ngào dịu dàng với những danh hiệu quý tộc cao quý, thượng nghị sĩ mù hoàn toàn. Không chỉ vậy, anh ta đã đồng ý với anh ta nhiều điều nhưng chắc chắn, Đỗ Minh Lê không để các Jurors yên bình như vậy.

  Đối với Doanh Doanh, bà tiếp tục xây dựng nhà ở cho Viện Ngô Gia Ðình. Trong khi làm việc, anh nhận thấy vợ của một người Đức - một công nhân - bị bệnh nhưng anh ta không có tiền để mua thuốc, công việc kinh doanh ngay lập tức gây quỹ cho người Đức. Nhưng ông đã bị cám dỗ bởi thuốc phiện và vợ ông bị ốm nặng. Khi ông Chau Doanh đến nhà họ, vợ ông qua đời. Cô thấy mình đang ở trong tình trạng tức giận ở nơi mà người Đức say rượu trong khói trắng nhưng bị ném ra vì những xáo trộn ở đó.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]