Công nghệ Project Mapping

Thảo luận trong 'Các dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi Phuong Nguyn, 17/7/17.

 1. Phuong Nguyn

  Phuong Nguyn New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng của bước khởi đầu cho những hoạt động của công ty. Ngày nay, hai loại sự kiện này đã trở nên không thể thiếu đối với mỗi công ty mong muốn cầu may cho việc kinh doanh và một năm nhiều thuận lợi. Chính vì vậy việc tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành cho các công ty là một công việc quen thuộc với các công ty tổ chức sự kiện

  Tuy cũng chính vì sự quen thuộc đó mà nhiều công ty tổ chức sự quên đi việc sáng tạo cái mới cho sự kiện của mình, đó là lý do mà bạn có thể thấy sự kiện khai trương khánh thành có rất nhiều nhưng hầu như chúng đều giống nhau về hình thức và thiếu sự đầu tư từ công ty tổ chức. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với mọi người một loại hình thức biểu diễn mới mong rằng đó sẽ là một tư liệu hữu ích giúp bạn sáng tạo cho sự kiện của mình trở nên mới lạ.

  [​IMG]

  Đó là công nghệ Project Mapping đây là loại công nghệ để phóng chiếu hình ảnh sự vật, hiện tượng trên 1 bề mặt phẳng. Với mục đích để hạn chế sự nhàm chán mang phông màn trắng thường ngày trên sân khấu như trước đây. Hình thức Projection Mapping không chỉ dừng lại ở các sự kiện tổ chức lễ khánh thành tổ chức lễ khai trương mà nó còn có thể được ứng dụng nhiều hơn và linh hoạt theo từng hoàn cảnh.

  Với công nghệ này bạn không cần phải lo về chi phí vì đối với những sự kiện tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành với ngân sách vừa phải vẫn có thể dùng hình thức Projection Mapping này. Bằng cách đặt hẳn mô hình trình chiếu ngay trên bàn tiệc để mỗi vị trí chỗ ngồi đều có thể xem được, có thể cảm nhận được và độc đáo hơn khi những bước chân của bạn được bao quanh bởi những đồng cỏ đầy hoa khoe sắc rực rỡ. Hãy tự tạo ra những ấn tượng trong buổi lễ khai trương, khánh thành của bạn bằng màn trình chiếu hình ảnh 3D sống động Mapping.

  Đây là hiệu ứng bằng hình ảnh giúp bạn nói lên được thông điệp của sự kiện khiến cho mọi khách mời chẳng thể rời mắt.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]