Công nghệ được yêu thích năm 2015 (kết)

Thảo luận trong 'Máy tính bảng' bắt đầu bởi hue.seo.96, 29/12/15.

 1. hue.seo.96

  hue.seo.96 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Google Android (2008)

  Sau phản ứng ngây ngất khi iPhone của Apple trong năm 2007, các nhà sản xuất điện thoại di động khác đã tuyệt vọng để có được trong hành động trên, nhưng họ cần một hệ điều hành có thể cạnh tranh với iOS. Android ban đầu được tạo ra như là một hệ điều hành mã nguồn mở cho máy ảnh, nhưng vẫn được mua bởi Google vào năm 2005 và đưa ra như là một hệ điều hành điện thoại di động vào năm 2008. Nó hiện là hệ điều hành chính cho Samsung, Sony, LG và điện thoại HTC, trong số những người khác, và tự hào hơn 80 phần trăm thị phần trên toàn thế giới. Nó cũng đã sinh ra một làn sóng mới của các công ty điện thoại thông minh giá rẻ hơn, chẳng hạn như Xiaomi và Micromax, ở Trung Quốc và Ấn Độ.

  4G (2008)

  Trong năm 2008, Liên minh Viễn thông quốc tế quy định một tập hợp các yêu cầu đối với (4G) tiêu chuẩn thế hệ thứ tư. 4G cung cấp truy cập internet băng thông rộng di động đáng kể nhanh hơn 3G, với một dung lượng dữ liệu cao hơn nhiều, hỗ trợ điện thoại IP, các dịch vụ chơi game, truyền hình di động HD, hội nghị truyền hình, và điện toán đám mây. Dịch vụ 4G đang có sẵn khoảng 75 phần trăm dân số của Vương quốc Anh

  Apple iPad (2010)

  Apple đã làm nó một lần nữa trong năm 2010 với việc ra mắt máy tính bảng của mình, iPad. Đó là bởi không có nghĩa là thiết bị đầu tiên của loại hình này, nhưng nó đã thành công trong việc chiếm được trí tưởng tượng của công chúng, và kickstarted một xu hướng mới. Nó vẫn single máy tính bảng phổ biến nhất từ bao giờ, nhưng Android đã vượt qua iOS của Apple để trở thành số một trong hệ điều hành máy tính bảng về số lượng người sử dụng hồi đầu năm nay, nhờ vào một loạt các lựa chọn thay thế rẻ. Mới của Apple iPad Pro là nhằm vào các doanh nghiệp như là một thay thế cho các máy tính.

  Xe không người lái Google (2014)

  Google vẫn chưa khởi động xe không người lái của nó, nhưng nó bắt đầu thử nghiệm xe ở California hồi đầu năm nay, và đã chỉ ra rằng nó muốn cuộn chúng ra rộng rãi vào năm 2017. Những chiếc xe có tốc độ tối đa 25mph và được thiết kế để được vĩnh viễn ở chuyển động, trang bị kiến thức chi tiết của Google về lưu lượng giao thông. Nếu các khái niệm cất cánh, người ta cho rằng người lái xe có thể thay đổi cách chúng ta di chuyển xung quanh các thành phố trong tương lai.

  (hết)


  CÔNG TY MÁY CHỦ HÀ NÔI

  Hotline: 0979 83 84 84

  Website: maychuhanoi.vn
   
 2. jonson

  jonson New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Ngon quas
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]