Cách khắc phục vấn đề Pin hết nhanh của iOS 10, iPhone 7

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 27/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  cách đây không lâu, Apple đã cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 10 với phổ quát cải tiến mạnh mẽ về phần cứng, đồng thời quả táo khuyết cũng tung ra chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus thế hệ tiếp theo của cái điện thoại iPhone. Apple nói rằng các trang bị chạy iOS sẽ đạt được thời lượng 10-12 giờ phê chuẩn web, rà soát email, và chuyện trò liên tục. bên cạnh đó nếu như bạn vừa cập nhật lên iOS 10, hoặc bạn đang nâng cấp lên 1 loại iPhone 7, thì bạn có nhẽ sẽ gặp phải vấn đề nguy hiểm về Pin.

  >> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus hcm

  Bạn với thể giải quyết vấn đề pin hết nhanh của iPhone bằng bí quyết thực hành một số mẹo sau:

  Cho dù bạn khôi phục bản sao lưu hoặc thiết lập lại iPhone hay cài lại iOS, iPhone vẫn dành phổ biến tài nguyên cho việc download game, vận dụng, mail và đồng bộ ảnh…Đó là do sóng Wifi luôn bật chỉ mất khoảng dài và hệ thống kiếm tìm của iPhone phải dò tìm mọi thứ. Sóng điện thoại và các tác vụ chẳng thể ngủ, và dung lượng pin chắc chắn sẽ bị hoang toàng.

  ví như bạn đã nâng cấp phần cứng, cập nhật lên iOS 10, hoặc phục hồi, và vấn đề pin đã được khắc phục thì rất tích cực. nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy đọc tiếp diễn bài viết này.
  thí điểm trên chế độ chờ

  Trong điều kiện hệ thống đã hoàn thành chuyển số đông dữ liệu thành công, hãy thử dành thời gian để dùng mẫu điện thoại của bạn sở hữu những ứng dụng mới. Hãy thử 1 số áp dụng như là Live Photos, máy ảnh, 4K video, iMessage, Siri,…. khi màn hình sáng, bộ nhớ sẽ được ghi vào, và các kênh sóng vẫn hoạt động, và năng lượng được tiêu thụ.

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s uy tín

  nói cách khác, bạn hãy thử sử dụng iPhone và ghi lại thời kì dùng trên 1 lần sạc. Rồi sau ấy test mang chế độ chờ, tức là không sử dụng. ví như iPhone mang thời kì tiêu dùng lâu hơn, và Pin xuống chậm hơn thì điện thoại của bạn hoàn toàn bình thường. Còn nếu không dị biệt đa dạng khi tiêu dùng hay lúc máy ở chế độ chờ thì máy của bạn đang gặp phải vấn đề. Đừng quá lo âu, tiếp tục đọc…
  Thử phát động lại iPhone

  khởi động lại iPhone là phương pháp kinh điển để giải quyết những lỗi điện thoại gặp phải. thỉnh thoảng bạn chỉ cần khởi động lại máy là xong. cách phát động lại trong iPhone 7 hơi khác so có những phiên bản trước ấy.

  Ấn giữ nút On/Off bên cạnh phải.
  trong khi đang giữ nút On/Off, ấn và giữ nút giảm âm lượng ở cạnh trái
  Giữ 3 phím cho tới lúc màn hình sáng trở lại và hiện hình quả táo

  Còn đối những điện thoại iPhone cũ hơn:

  Ấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home cùng khi
  Giữ cho đến khi thấy logo quả táo

  Sau khi phát động lại iPhone, làm cho lại các bước test ở trên xem Pin đã trở về bình thường hay chưa
  rà soát việc tiêu dùng

  iOS cho phép bạn rà soát chính xác dung lượng pin và những vận dụng đang sử dụng pin, bạn với thể xem áp dụng nào đang ngốn pin của bạn bằng cách vào cài đặt -> Pin -> Xem chi tết dùng Pin.

  nếu 1 vận dụng dùng quá phổ quát pin, hãy thử cập nhật nó hoặc sử dụng 1 áp dụng thay thế.
  Restore iPhone

  thỉnh thoảng việc restore sẽ khắc phục được vấn đề, giả dụ bạn nghi ngờ lỗi pin là do phần mềm bạn sở hữu thể tham khảo bí quyết restore iPhone.

  Hãy lưu ý là bạn với thể mất toàn bộ dữ liệu và phải thiết lập lại một lần nữa, do đó đừng quên sao lưu điện thoại.
  Chế độ tiết kiệm Pin

  nếu như pin của bạn là bình thường nhưng bạn muốn dùng được lâu hơn, bạn mang thể bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại.

  Vào Settings
  Chọn Pin
  Bật chế độ Tiết kiệm pin

  giả dụ kích hoạt thành công, biểu trưng Pin sẽ chuyển sang màu vàng, nó sẽ tự động tắt bất cứ lúc nào bạn nạp trên 80% hoặc nhiều hơn, thành ra nếu bạn muốn giữ nó, bạn sẽ cần phải vào cài đặt lại.
  Kéo dài tuổi thọ cho Pin

  Chỉ dụng chế độ tiết kiệm pin là chưa đủ, bạn còn phải biết cách thức làm Pin của bạn có tuổi thọ lâu hơn nữa, hãy thử một số mẹo sau:

  Giảm độ sáng màn hình
  Tự động khóa máy sau một phút
  dùng tai nghe để nghe nhạc
  Ẩn hiệu ứng đồng hồ trong thư mục, hiệu ứng này ăn pin lắm đó
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]