Apple tung bản vá iOS 10.0.3 sửa lỗi kết nối mạng trên iPhone 7

Thảo luận trong 'Dịch vụ liên quan điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 30/5/17.

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để khắc phục hiện trạng rộng rãi người mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị mất kết nối dữ liệu di động trong khi dùng, Apple đã phát hành bản vá iOS 10.0.3.

  [​IMG]

  >> Tìm hiểu thêm về thay màn hình iPhone 7 plus uy tín

  hiện giờ, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang gặp 1 số vấn đề nghiêm trọng liên quan tới kết nối mạng tại một số khu vực trên toàn cầu. Cụ thể, phổ biến người mua tại Mỹ có sản phẩm phát hành bởi cả 4 nhà mạng to ở đất nước này đều Báo cáo về trạng thái mất dấu hiệu xảy ra trong khi đang tiêu dùng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus. các người dùng của nhà mạng Verizon cho biết chiếc iPhone mới của họ thường khi không chuyển từ mạng 4G LTE về mạng 3G hoặc thậm chí mất hoàn toàn kết nối mạng.

  Để khắc phục hiện trạng này, Apple vừa mới đây đã phát hành bản cập nhật iOS mới và cũng là bản cập nhật thứ ba của hệ quản lý iOS 10. Bản cập nhật iOS 10.0.3 có dung lượng 103MB và chỉ thuần tuý là 1 bản vá lỗi. thông báo chi tiết về bản cập nhật chỉ là: "iOS 10.0.3 khắc phục một số lỗi, trong đấy bao gồm sự cố khiến cho một số người mua mất kết nối dữ liệu di động".

  >> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu

  Theo ghi chú trên trang tương trợ của Apple, bản cập nhật iOS 10.0.3 chỉ hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc các người dùng gặp sự cố kết nối dữ liệu di động ở phiên bản iPhone cũ sở hữu thể sẽ ko giải quyết được tình trạng này sau lúc cập nhật hệ quản lý.
   

Chia sẻ trang này

Ẩn [X]